หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์ประจำหลักสูตร ได้รับเชิญเป็นคณะกรรมการและเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการ คัดสรรผลงานหนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม ประจำปี 2564

2021-04-21 20:20:07

วันที่ 9 เมษายน 2564  อาจารย์ ดร.รวิช ตาแก้ว อาจารย์ประจำ หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาปรัชญาและจริยศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นคณะกรรมการและเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการ “คัดสรรผลงานหนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม ประจำปี 2564” ณ ห้องประชุมจันทรเกษม สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา

www.philosophy.grad.ssru.ac.th