หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการอบรมการพัฒนาทักษะด้านดิจิทัล “การใช้ AI ในการทำงาน”

2024-05-24 14:04:04

วันที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. บัณฑิตวิทยาลัย คณาจารย์ และบุคลากรประจำสาขาวิชาปรัชญาและจริยศาสตร์ เข้าร่วมโครงการอบรมการพัฒนาทักษะด้านดิจิทัล “การใช้ AI ในการทำงาน” เพื่อพัฒนาสมรรถนะในการปฏิบัติงานและส่งเสริมวัฒนธรรมดิจิทัลในการทำงาน โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ชุติวัฒน์  สุวัตถิพงศ์ จากมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เป็นวิทยากรให้ความรู้ ในรูปแบบออนไลน์ google meet จัดโดย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

โทร. ๐๒-๑๖๐๑๑๗๔

#SSRU #GRADSSRU #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#บัณฑิตวิทยาลัย #SDGs_SSRU

#student #university #สวนสุนันทา #SUANSUNANDHARAJABHATUNIVERSITY