หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ

2024-05-24 14:00:12

วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เมธา หริมเทพาธิป อาจารย์ประจำ สาขาวิชาปรัชญาและจริยศาสตร์ และผู้รับผิดชอบโครงการศูนย์พอเพียงศึกษา เข้าร่วมประชุมหารือ กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธงไชย  สุรินทร์วรางกูร รองคณบดีฝ่ายบริหาร บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และภาคีเครือข่าย  มูลนิธิสหธรรมิกชน และเยือนเย็น วิสาหกิจเพื่อสังคม: Homepage เพื่อหารือการพัฒนาความร่วมมือ เพื่อสร้างพื้นที่สร้างสรรค์ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สุขภาวะทางปัญญา รวมถึงการสร้างอาสานักฟัง สุขภาวะทางปัญญา เพื่อสนับสนุน ช่วยเหลือสังคมผู้สูงอายุสูงวัย ผู้ด้อยโอกาส ณ ห้อง ๒๑๔๔ อาคาร ๒๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

โทร. ๐๒-๑๖๐๑๑๗๔

#SSRU #GRADSSRU #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#บัณฑิตวิทยาลัย

#student #university #สวนสุนันทา #SUANSUNANDHARAJABHATUNIVERSITY #SDGs_SSRU