หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมประธานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗

2024-05-24 13:42:56

วันที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เมธา  หริมเทพาธิป ได้รับมอบหมายจากศาสตราจารย์กีรติ บุญเจือ ประธานหลักสูตรเข้าร่วมประชุมประธานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗ เพื่อรับฟังแนวทางเกี่ยวกับการทำวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระ การสอบวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระ เกณฑ์การขอสำเร็จการศึกษา และรายงานการเข้าอบรมการเข้าใช้งานระบบบริหารจัดการวิทยานิพนธ์ (iThesis) ของนักศึกษา โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ดวงสมร  รุ่งสวรรค์โพธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานการประชุม ในรูปแบบออนไลน์โปรแกรม Google meet

Cr. GRAD SSRU /ภาพถ่าย

ข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. ๐๒-๑๖๐๑๑๗๔ ต่อ ๓๔ มือถือ ๐๘๐-๐๘๔๗๓๘๙ (เจ้าหน้าที่หลักสูตรฯ)

www.philosophy.grad.ssru.ac.th

#GRADSSRU #SSRU #บัณฑิตวิทยาลัย #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #ปรัชญาและจริยศาสตร์ #philosphy ##ปรัชญา