หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เข้าร่วมโครงการอบรมการพัฒนาทักษะด้านดิจิทัล “การใช้ Canva ในการเรียนการสอน”

2024-05-24 13:34:56

วันที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. อาจารย์ประจำสาขาวิชาปรัชญาและจริยศาสตร์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เข้าร่วมโครงการอบรมการพัฒนาทักษะด้านดิจิทัล “การใช้ Canva ในการเรียนการสอน” เพื่อพัฒนาสมรรถนะในการปฏิบัติงานและส่งเสริมวัฒนธรรมดิจิทัลในการทำงาน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อัญชนา สุขสมจิตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้อง ๒๑๔๔ และออนไลน์ จัดโดยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

โทร. ๐๒-๑๖๐๑๑๗๔  ต่อ ๓๔

มือถือ ๐๘๐-๐๘๔๗๓๘๙

#ssru #gradssru #บัณฑิตวิทยาลัย #student #university #สวนสุนันทา #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #SUANSUNANDHARAJABHATUNIVERSITY #philosophy #ปรัชญาสวนสุนันทา