หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการพัฒนาสุขภาวะของชุมชนในพื้นที่ทุรกันดารเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

2024-05-24 13:30:21

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เมธา  หริมเทพาธิป อาจารย์ประจำหลักสูตรฯ เข้าร่วมโครงการพัฒนาสุขภาวะของชุมชนในพื้นที่ทุรกันดารเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน  เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการนวดแผนไทยเพื่อเป็นทางเลือกในการดูแลสุขภาพ  รวมถึงถ่ายทอดองค์ความรู้ในการจัดทำเกลือสปาขัดผิวให้กับผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร ศิษย์ปัจจุบัน และศิษย์เก่า ของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และชุมชนบ้านยางขาว รวมถึงมอบทุนการศึกษาและเครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับชุมชนบ้านยางขาว ตำบลปลังเผล อำเภอสังขละ จังหวัดกาญจนบุรี ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗ ที่ผ่านมา จัดโดย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

โทร. ๐๒-๑๖๐๑๑๗๔  ต่อ ๓๔

มือถือ ๐๘๐-๐๘๔๗๓๘๙

#ssru #gradssru #บัณฑิตวิทยาลัย #student #university #สวนสุนันทา #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #SUANSUNANDHARAJABHATUNIVERSITY #SDGs_SSRU #philosophy #ปรัชญาสวนสุนันทา