หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > “โครงการอบรมบทบาทและหน้าที่อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระในระดับบัณฑิตศึกษา”

2024-05-24 13:18:51

วันที่ ๔-๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗  อาจารย์ประจำสาขาวิชาปรัชญาและจริยศาสตร์ เข้าร่วมโครงการอบรมบทบาทและหน้าที่อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระ

ในระดับบัณฑิตศึกษา โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานเปิดการอบรม และรองศาสตราจารย์ ดร.ดวงสมร รุ่งสวรรค์โพธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการ  ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศาสตราจารย์ เกียรติคุณ นพ.สุรศักดิ์ ฐานีพานิชสกุล และรองศาสตราจารย์ ดร. โยธิน แสวงดี เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้  เพื่อพัฒนาตนเองในด้านการวิจัยให้ได้มาตรฐานและมีความสามารถในการดูแลนักศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โทร. ๐๒-๑๖๐๑๑๗๔ ต่อ ๓๔

#SSRU #GRADSSRU #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#บัณฑิตวิทยาลัย

#student #university #สวนสุนันทา #SUANSUNANDHARAJABHATUNIVERSITY