หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการอบรมการส่งเสริมการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานของอาจารย์ประจำและนักวิจัยในระดับชาติและนานาชาติ

2024-07-16 14:12:55

วันเสาร์ที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. อาจารย์และบุคลากร สาขาวิชาปรัชญาและจริยศาสตร์เข้าร่วม โครงการอบรมการส่งเสริมการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานของอาจารย์ประจำและนักวิจัยในระดับชาติและนานาชาติให้กับคณาจารย์และนักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุบิน ยุระรัช เป็นวิทยากรให้ความรู้ในรูปแบบออนไลน์ Zoom meeting จัดโดยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

Cr. ขอบคุณภาพจาก บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#SSRU #GRADSSRU #ปรัชญา

#บัณฑิตวิทยาลัย #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  #ปรัชญาสวนสุนันทา #philosophy_and_ethics

_________________________________________

โทร.๐๒-๑๖๐๑๑๗๔ ต่อ ๓๔

หรือ ๐๘๐-๐๘๔๗๓๘๙ เจ้าหน้าที่สาขาฯ

www.philosophy.grad.ssru.ac.th