หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย ครั้งที่ ๔/๒๕๖๗

2024-06-14 13:42:51

วันที่ ๒๓ พฤษภาคม  ๒๕๖๗  เวลา ๐๙.๐๐ น. อาจารย์ ด.รวิช ตาแก้ว  และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เมธา หริมเทพาธิป อาจารย์ประจำสาขาวิชาปรัชญาและจริยศาสตร์ เข้าร่วมประชุมนำเสนอ (ร่าง) หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต และหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาปรัชญาประยุกต์ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๘ ในการประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย ครั้งที่ ๔/๒๕๖๗  โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุม  ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี อาคาร ๓๒ ชั้น ๕  และในรูปแบบออนไลน์ google meet

โทร. ๐๒-๑๖๐๑๑๗๔ ต่อ ๓๔

www.philosophy. grad.ssru.ac.th

#SSRU #GRADSSRU #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #ปรัชญา

#บัณฑิตวิทยาลัย

#student #university #สวนสุนันทา #SUANSUNANDHARAJABHATUNIVERSIT