หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ALTV E-Learning
ALTV E-Learning

2023-03-14 12:36:27

เรียนออนไลน์ ได้ใบเซอร์ สร้างความสุขให้ตัวเอง และคนในครอบครัวกันครับ เรียนเลยสิ รออะไร

????ALTV E-Learning

บริการใหม่จากเว็บไซต์ ALTV

เปิดหลักสูตร วิชาความสุข เรียนฟรี!!

จบแล้วได้ CERTIFICATE (ประกาศนียบัตรออนไลน์)

จากสถาบันการศึกษา

????มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา บัณฑิตวิทยาลัย สาขาปรัชญาและจริยศาสตร์

????องค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (Thai PBS และ ALTV)

????มูลนิธิสหธรรมิกชน

????จากรายการโต๊ะเจน สู่วิชาความสุข????

หลักสูตรออนไลน์ ที่จะทำให้เราได้เรียนรู้

ยอมรับ และเข้าใจ ความสุขของทุกวัย

เริ่มเรียนได้แล้ววันนี้ ไม่มีค่าใช้จ่าย คลิกเลย

www.Altv.tv/Elearning

????ALTV E-Learning วิชาที่ไม่มีในห้องเรียน การเรียนรู้ที่ไม่มีในตำรา

#altv4ช่อง4ทีวีเรียนสนุก

#ALTVELearning

#วิชาความสุข

www.philosophy.grad.ssru.ac.th

#ปรัชญาสวนสุนันทา #ปรัชญาและจริยศาสตร์ #SSRU  #philosophy #gradssru #philosophy_and_ethics