หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประมวลภาพกิจกรรม #ปรัชญาอินเดีย : ความรู้ ความจริง ความงาม"

2022-05-22 16:01:22

ในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทางหลักสูตรฯ โดย ผศ.ดร.เมธา  หริมเทพาธิป  อาจารย์ประจำหลักสูตรฯ ได้จัดกิจกรรม #ปรัชญาอินเดีย : ความรู้ ความจริง ความงาม"  รวมทั้งแลกเปลี่ยนมุมมองสู่การปฏิบัติในชีวิตประจำวัน  โดย พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม (ผศ.ดร.) รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม  มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย  ผ่านโปรแกรมออนไลน์ Zoom meeting