หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมออนไลน์ร่วมกับเครือข่ายโรงเรียนที่เข้าร่วมงานโครงการฯ และทีมบุคลากรจากสำนักมาตรฐานการศึกษาและพัฒนาการเรียนรู้ สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา

2023-04-19 17:48:52

อาจารย์สาขาปรัชญาและจริยศาสตร์และทีมวิจัย ประชุมออนไลน์ร่วมกับเครือข่ายโรงเรียนที่เข้าร่วมงานโครงการฯ และทีมบุคลากรจากสำนักมาตรฐานการศึกษาและพัฒนาการเรียนรู้ สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา เพื่อชี้แจงโครงการศึกษาผลการทดลองนำร่องรูปแบบการจัดระบบนิเวศการเรียนรู้ที่เอื้อต่อการพัฒนาศักยภาพของคนไทย 4.0  ตามมาตรฐานการศึกษาของชาติ พ.ศ. 2561

โดยโครงการดังกล่าวได้รับการสนับสนุนและขับเคลื่อนงานร่วมกับกลุ่มพัฒนานโยบายด้านการมีส่วนร่วมและการเพิ่มโอกาสทางการศึกษา สำนักมาตรฐานการศึกษาและพัฒนาการเรียนรู้ สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา

โดยศึกษาและขับเคลื่อนกิจกรรมกับกลุ่มเป้าหมาย 3 รูปแบบ คือ

- สถานศึกษาในชุมชนเกษตรกรรม

- สถานศึกษาในชุมชนอุตสาหกรรม

- สถานศึกษาในชุมชนท่องเที่ยว

www.philosophy.grad.ssru.ac.th

#ปรัชญาสวนสุนันทา #ปรัชญาและจริยศาสตร์ #SSRU  #philosophy #gradssru #philosophy_and_ethics