หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณาจารย์ และบุคลากร สาขาปรัชญาและจริยศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดการประชุมเพื่อนำเสนอและวิพากษ์งานวิจัย

2023-04-07 18:33:17

รายงานวิจัยเรื่อง "การศึกษาวิจัยแนวคิดการขับเคลื่อนปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงสู่การปฏิบัติด้วยปรัชญาที่มีเป้าหมายเพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตแบบองค์รวมและสมดุล" เมื่อวันอังคารที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2566 เวลา 13.30 - 16.30 น. ณ ห้องประชุมรัชนีแจ่มจรัส 3 ศูนย์ประชุมรัชนีแจ่มจรัส สันนิบาตสหกรณ์แห่งประเทศไทย  โดยได้รับการสนับสนุนจาก กอ.รมน. และมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันา เป็นการบริการวิชาการ รับใช้สังคมในรูปแบบของการแลกเปลี่ยนแนวคิดระหว่างนักปฏิบัติ นักวิชาการ และนักปรัชญา มีการให้คำปรึกษา ร่วมประสานและดำเนินงานขับเคลื่อนทั้งแนวดิ่งและแนวราบร่วมกัน